Đề cương ôn tập Ngữ Văn 6 học kì 1 năm 2020

Cấu trúc tài liệu của chúng tôi

Trong phần này, chúng tôi xin gửi đến đề cương ôn tập Ngữ văn 6 học kì 1 năm 2020. Đây là tài liệu tổng hợp kiến thức được học trong kì đầu tiên của văn học lớp 6. Tài liệu gồm 3 phần: phần văn bản, phần tiếng việt và phần tập làm văn.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Phần văn bản sẽ bổ sung những kiến thức về các thể loại văn học: truyền thuyết, cổ tích, truyện ngụ ngôn, … trong chương trình Ngữ Văn 6 Phần Tiếng Việt sẽ đề cập nhiều đến luyện từ và câu như các từ loại và cụm từ, số từ và lượng từ, … Còn phần tập làm văn là tổng hợp những đề viết văn kèm theo dàn bài gợi ý.

Đây là một tài liệu rất hay. Nó không chỉ giúp học sinh ôn tập lại cả những kiến thức ở tiểu học mà còn trình bày những kiến thức lớp 6 rất khoa học, dễ hiểu. Hãy tải tài liệu của chúng tôi và sử dụng cho kì thi học kì 1 Ngữ Văn 6 đang đến gần nhé!

Sử dụng đề cương ôn tập Ngữ Văn 6 sao cho đúng cách

Đề cương ôn tập Ngữ Văn 6 là một trong số những tài liệu được rất nhiều bạn tải về. Tuy nhiên, nhiều bạn lại không biết sử dụng đúng cách những tài liệu này. Thật đáng tiếc khi các bạn không thể tận dụng hết những giá trị tài liệu của chúng tôi. Vậy sử dụng như nào mới là đúng?

READ  Ngân hàng đề thi Tiếng Việt lớp 4

Đầu tiên, các bạn phải đọc toàn bộ lý thuyết trong Ngữ Văn lớp 6. Trong quá trình đó, các bạn cũng kiểm tra, rà soát lại tài liệu. Các bạn có thể cập nhật thêm những kiến thức được học vào phần lý thuyết này.

Còn phần bài tập Ngữ Văn 6, các bạn cần làm cẩn thận. Với những câu hay bị sai hoặc cấu trúc không nhớ, các bạn cần tô đậm màu lên. Đồng thời, các bạn cũng nên dành thời gian xem lại đề cương ôn tập. Như vậy, đến kì thi học kì 2 Ngữ văn 6 các bạn sẽ nhớ lại kiến thức đã học, giảm thời gian ôn tập lại đó.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức