Đề cương ôn tập hóa 9 học kì 2 co dap an năm học 2020-2021 –

Đề cương ôn tập hóa 9 học kì 2 co dap an tổng hợp các kiến thức và bài tập môn hóa 9. Ôn tập theo đề cương để hệ thống lại kiến thức và kiểm tra học kì tốt.

Đề cương ôn tập hóa 9 học kì 2 co dap an có gì?

Đề cương ôn tập được chúng tôi sưu tầm tổn hợp các kiến thức đã học trong chương trình hóa 9. Đề cương gồm 2 phần lí thuyết và bài tập trắc nghiệm.

Phần lí thuyết hệ thống lại các kiến thức học sinh được học trong học kì 2. Kiến thức được tổng hợp dưới dạng bảng với các phản ứng cụ thể cho các tính chất hóa học.

Phần bài tập có các câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng, các chuỗi phản ứng, bài tập nhận biết. Bài tập giúp học sinh ôn tập kiểm tra lại kiến thức mình đã học, làm đề thi học kì 2. Làm nhiều bài tập sẽ giúp các em nhớ phản ứng, tính chất tốt hơn.

Đề cương ôn tập hóa 9 học kì 2 co dap an năm học 2020-2021

Đề cương ôn tập hóa 9 học kì 2 co dap an năm học 2020-2021

Chương trình học kì 2 môn hóa lớp 9

Học kì 2 môn hóa học sinh được học phần hóa hữu cơ đầu tiên. Hiđrocacbon và dẫn xuất của hidrocacbon.

Ghi nhớ các khái niệm mới về hợp chất hữu cơ và hóa học hữu cơ. Tìm hiểu các hợp chất hidrocacbon như metan, etilen, axetilen, benzen và đồng phân của chúng.

READ  MẪU KẾ HOẠCH CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM + SỔ CHỦ NHIỆM

Các dẫn xuất của hidrocacbon như rượu etylic, axit axetic. Chất béo, glucose, protein…

Các chất hữu cơ có rất nhiều những ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài việc nhớ các tính chất vật lí, hóa học của các chất ta cần lưu ý đến ứng dụng của chúng.

Hóa lớp 9 có rất nhiều kiến thức mới nên chúng ta cần học kĩ phần lí thuyết. Ôn tập lí thuyết để nắm vững các phản ứng hóa học xảy ra.

Chúc các em học tốt môn hóa 9.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức