Cơ Sở Đào Tạo Uy Tín Học Liên Thông Ngành Tài Chính Ngân Hàng

 

Sau khi kết thúc bậc học cao đẳng hoặc trung cấp hầu hết trong tâm lý của cá bạn đều muốn học tiếp liên thông lên để có được tấm bằng đại học chính quy. Tại vì ai cùng hiểu trong xã hội ngày nay có tấm bằng đại học cơ hội trong sự nghiệp sẽ rộng mở hơn. Hãy tìm hiểu thông tin liên thông đại học 2019 để có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân trong tương lai.

Những thí sinh mong muốn học liên thông lên đại học ngành tài chính ngân hàng thì câu hỏi đặt ra là trường nào đào tạo hệ liên thông lên đại học ngành tài chính ngân hàng? Và Cơ sở giáo dục nào là uy tín nhất?

Hiện nay nhiều sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp muốn học liên thông lên đại học ngành tài chính ngân hàng mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn. Họ ước mơ trở thành những chuyên viên giao dịch, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại những ngân hàng lớn. Nắm bắt được nhu cầu này của xã hội nhiều trường đại học đã chú trọng trong việc đào tạo hệ liên thông ngành tài chính ngân hàng.

Một trong những trường uy tín đầu ngành các bạn nên tham khảo đó là học liên thông học viện tài chính. Đây là chương trình đào tạo Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và Văn bằng 2 chính quy với thời gian học chỉ 01 năm và nhận bằng Đại học chính quy quốc tế mới được triển khai tại Học viện Tài chính. Chương trình nằm trong Dự án liên kết Đào tạo Quốc tế giữa Học viện Tài chính và Đại học Toulon (Cộng hòa Pháp). Chương trình đào tạo toàn phần tại Việt Nam, thí sinh học theo tín chỉ, đối tượng tuyển sinh là những thí sinh có bằng cao đẳng đối với hệ liên thông lên đại học , có bằng đại học đối với hệ học văn bằng 2 ngành tài chính ngân hàng. Thí sinh khi tốt nghiệp được phép hoc tiếp lên cao ở bên trong và ngoài nước.

Hi vọng với những thông tin về chương trình đào tạo liên thông đại học ngành tài chính đã giúp các bạn có những thông tin cụ thể và cần thiết cho chặng đường học tập sắp đến.

Những ngành nghề với cơ hội việc làm HOT trong 2 năm tới có thể bạn sẽ quan tâm và cơ hội học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn, góp phần mở rộng cơ hội trong sự nghiệp của bạn:  tuyển sinh trung cấp mầm non.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

Trở thành người bình luận đầu tiên!

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status