• Connect with us:

Cầm Tấm Bằng Trung Cấp Mầm Non Trên Tay Bạn Có Những Kế Hoạch Gì? 

Chúng ta chắc hẳn ai cũng được cảm nhận được cầm trên tay tấm bằng Trung cấp, cao đẳng , Đại học. Thành quả đó là sau 2 đến 5 năm chúng ta nỗ lực học tập, rèn luyện, tìm hiểu, học hỏi từ những người thầy, ngươi vô đáng kính.

Chúng ta chắc hẳn ai cũng được cảm nhận được cầm trên tay tấm bằng Trung cấp, cao đẳng , Đại học. Thành quả đó là sau 2 đến 5 năm chúng ta nỗ lực học tập, rèn luyện, tìm hiểu, học hỏi từ những người thầy, ngươi vô đáng kính.

Bản thân là sinh viên tốt nghiệp sau khi liên thông Học viện tài chính hệ Cao đẳng tôi đã có kế hoạch cho con đường học tập và nghề nghiệp của riêng mình.

Kế hoạch sau khi ra trường của sinh viên

Ai rồi cũng phải lớn lên và trưởng thành, mỗi người đều phải lựa chọn con đường đi của mình. Tôi thì lựa chọn tiếp tục liên thông Đại học 2019 này để hoàn thành mục tiêu trong công cuộc xây dựng tương lai. Song song với việc học tôi tìm kiếm được công việc kế toán đúng chuyên ngành để trau dồi kiến thức thực tế, học hỏi và lấy kinh nghiệm xử lý công việc. Tôi tin mình đã lựa chọn được con đường mình đang đi.

[caption id="attachment_11651" align="aligncenter" width="663"]cu nhan sau khi tot nghiep cu nhan sau khi tot nghiep[/caption]

Bạn thì sao?

Một câu chuyện ngắn tôi muốn kể cho các bạn nghe về một người bạn thân của tôi. Với đam mê được trở thành giáo viên mầm non, được yêu thương quan tâm, chăm sóc những đứa trẻ như con của mình. Bạn Hà sau khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh Trung cấp mầm non của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã đăng ký thi, năm đầu tiên bạn đã không đạt điểm mà trường đưa ra, năm thứ 2 bạn quyết tâm thi tiếp và may mắn bạn đã đỗ. Được học tập trong  môi trường sư phạm bạn vô cùng hạnh phúc và nỗ lực cố gắng tận dụng thời gian để vừa học vừa xin vào làm trợ giảng tại một trường mầm non tư thục. Được ngày ngày tiếp xúc, chăm sóc các bé bạn đã xem công việc như một phần cuộc sống của mình. Rồi thời gian thấm thoát trôi nhanh bạn ra trường với thành tích học tập loại giỏi và đã đường Trường Mầm Non Thành Công mới về Trường công tác.

Lời kết cho sự cố gắng bao năm học tập của chúng ta

Bởi vậy mới nói niềm đam mê yêu nghề không chỉ của ngành sư phạm mà tất cả các ngành khác là yếu tố vô cùng quan trọng, nó quyết định sự tới sự thành công và phát triển sự nghiệp của bạn. Nên nay khi còn có thể bạn hãy có quyết định học tập của mình. Xuất phát điểm dù bạn giàu hay nghèo, dù bạn học Trung cấp hay Đại học điều đó không quá quan trọng đâu nhé.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách