Bộ đề thi học sinh giỏi Toán 10 có đáp án chọn lọc

Toán lớp 10 là môn Toán chứa kiến thức nhẹ nhất trong chương trình Toán phổ thông. Trong chương trình học, sẽ có những cuộc thi học sinh giỏi dành cho các bạn có năng lực học vượt trội hơn. Và để bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi học sinh giỏi. Chúng tôi có tổng hợp bộ đề thi học sinh giỏi Toán 10 có đáp án chọn lọc. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Tổng quan về đề thi học sinh giỏi Toán 10.

Cấu trúc đề thi hsg lớp 10 cũng tương tự như đề thi học kì Toán lớp 10. Đề thi sẽ gồm 5 câu bài tập, trong đó phần đại số chiếm 80% và phần hình học chiến 20%. Và trong đề thi sẽ bao gồm toàn bộ các bài tập nâng cao trong chương trình Toán 10.

Trong cuộc thi học sinh giỏi, các bạn sẽ được trải qua nhiều vòng. Càng lên cao mức độ khó của đề thi sẽ càng tăng. Và đề thi học sinh giỏi có mức độ nhẹ nhất trong các đề thi là đề thi hsg cấp trường. Tài liệu bên dưới được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp các đề thi hsg Toán 10 của các trường. Mời các bạn tham khảo.

Bí quyết đạt điểm cao trong đề thi hsg

Những bạn được thầy cô chọn đi thi hsg là những bạn đã có năng lực học tập vượt trội. Nhưng không vì thế mà các bạn chủ quan. Ngược lại các bạn cần cố gắng từng ngày để nâng cao trình độ học tập của bản thân.

READ  Đề thi casio lớp 9

Hãy luyện tập chăm chỉ những bài tập nâng cao mỗi dạng toán. Sau đó, các bạn tập trung vào ôn bộ đề thi học sinh giỏi Toán 10 có đáp án chọn lọc và các tài liệu khác.

Chúc các bạn thi tốt.

Bộ đề thi học sinh giỏi Toán 10 có đáp án chọn lọc

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm:  Thu Hoài

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức