Bộ đề ôn tập toán lớp 3 cuối năm hay nhất

Việc ôn tập lại chương trình toán lớp 3 là rất quan trọng. Đây là bước đệm quan trọng để học sinh củng cố kiến thức và tự tin bước vào chương trình học toán lớp 4. Tài liệu này cung cấp đầy đủ các dạng toán, các bài toán sử dụng để ôn luyên chương trình cả năm lớp 3 và chuẩn bị cho kì thi cuối năm sắp tới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tìm hiểu về chương trình toán lớp 3

Các nội dung chính toán lớp 3 các em cần ôn tập :

  • Cách đọc viết số có 4,5 chữ số.
  • So sánh, phép cộng trừ các số trong phạm vi 10000, 100000.
  • Tìm x
  • Dạng toán về hơn kém số đơn vị.
  • Các dạng toán về thời gian.
  • Đếm hình

Nội dung chương trình toán lớp 3 không quá khó nhưng nếu không biết cách học, cách ôn tập thì thật là một thách thức đối với các em học sinh. Nhất là thời điểm cuối năm, các em có tâm lí nghỉ ngơi, lơ là việc học. Lúc này phụ huynh và giáo viên càng cần đôn đốc, giám sát việc hoc và làm bài của các em.

READ  Đề thi vào lớp 6 môn Tiếng Việt năm 2020 - 2021

Tài liệu ôn tập toán lớp 3 cuối năm

Nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu tham khảo và luyện tập chúng tôi đã biên soạn bộ đề ôn tập toán lớp 3 cuối năm. Tài liệu gồm có 14 trang với 21 đề ôn tập. Mỗi đề đều bao gồm đầy đủ các nội dung trong chương trình học toán lớp 3. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để hướng dẫn con em mình ôn tập.  Ngoài môn toán chúng tôi còn mang đến cho em tài liệu ôn tập các môn như Tiếng Việt lớp 3, tiếng Anh lớp 3…

Chúc các em ôn tập hiệu quả và đạt kết quả cao trong kì thi cuối năm.

Tải tài liệu miễn phí ở đây


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức