Bộ 8 đề thi học kì 2 lớp 3 môn Tiếng Việt

Tiếng Việt lớp 3 là môn học có lượng kiến thức trung bình so với toàn bộ chương trình Tiếng Việt tiểu học. Để kết thúc chương trình Tiếng Việt lớp 3, các bạn phải làm một bài thi học kì 2. Do đó, để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn luyện. Chúng tôi có tổng hợp bộ 8 đề thi học kì 2 lớp 3 môn Tiếng Việt. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về chương trình học kì 2 Tiếng Việt lớp 3

Chương trình Tiếng Việt lớp 3, các bạn được học theo từng chủ đề. Mỗi chủ đề là một bài học về tập đọc, chính tả, tập làm văn và một số kiến thức ngữ pháp. Học kì 2 lớp 3 môn Tiếng Việt, các bạn sẽ được học về một nửa chủ đề trong cả chương trình. Vậy những chủ đề đó là:

  • Chủ đề 1: Thành thị và Nông thôn
  • Chủ đề 2: Bảo vệ Tổ quốc
  • Chủ đề 3: Sáng tạo
  • Chủ đề 4: Nghệ thuật
  • Chủ đề 5: Lễ hội
  • Chủ đề 6: Ngồi nhà chung
  • Chủ đề 7: Bầu trời và mặt đất

Mỗi chủ đề các bạn sẽ được học về những kiến thức mới. Trong đề thi học kì 2 lớp 3 môn Tiếng Việt sẽ tổng hợp những câu hỏi trọng tâm nhất.

READ  Biên bản họp phụ huynh đầu năm

Làm bài thi như nào để đạt điểm cao?

Phương pháp học tập là yếu tố quan trọng trong quá trình học và luyện thi. Trong quá trình học tập, các bạn cần chăm chỉ nghe giảng để hiểu bài. Ngoài ra, hãy tham khảo một số tài liệu về văn mẫu để trau dồi lời văn của bản thân. Sau đó, gần đến đề thi học kì 2 Tiếng Việt lớp 3, hãy luyện tập những đề thi tham khảo. Chúc các bạn học tập và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức