Bộ 16 đề thi học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt Sách Cánh Diều năm học 2020

Đề thi học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt là một đề thi quan trọng đối với học sinh lớp 1. Đề thi này sẽ chứa những bài tập liên quan đến kiến thức học kì 1 lớp 1 môn Tiếng Việt. Tiếng Việt 1 là kiến thức nền tảng giúp các bé làm quen với tiếng mẹ đẻ. Do đó, để bổ trợ cho các bé trong quá trình ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp bộ 16 đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt. Mời tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Những điều cần biết về Tiếng Việt lớp 1 học kì 1

Tiếng Việt lớp 1 học kì 1 các bé sẽ được làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt. Sau khi học xong bảng chữ cái, các bé sẽ được học về đọc từng từ và luyện viết. Sau đó, các bé sẽ được luyện đọc ghép từ câu văn và tiếp đến là đọc đoạn văn.

Tiếng Việt lớp 1 là môn học cơ bản nhất. Tuy nhiên đối với học sinh lớp 1 đây là môn học thật sự rất khó nếu không thật sự chăm chỉ luyện tập. Do đó, ngoài thời gian trên lớp dưới sự giảng dạy của thầy cô. Bố mẹ nên rèn luyện thêm các bé tại nhà để giúp các bé có thể tiếp thu nhanh hơn môn Tiếng Việt 1.

READ  Có tất cả bao nhiêu cách viết số 34 dưới dạng tổng của hai số nguyên tố?

Đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt 1 gồm những gì?

Với phương thức đổi mới như hiện nay, trắc nghiệm là một dạng đề thi đang được phổ biến. Tuy nhiên dạng đề thi kết hợp cả trắc nghiệm và tự luận lại được ưu tiên hơn. Trong đề thi học kì 1 Tiếng Việt lớp 1 sẽ có hai phần là phần kiểm tra đọc và kiểm tra viết. Mỗi phần sẽ chiếm nửa tổng số điểm bài thi. Do đó, các bé cần ôn luyện thật kĩ để đạt điểm cao. Chúc các bé học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức