Bản mềm: 35 đề ôn Toán lớp 5 lên lớp 6

Chuẩn bị cho kì thi ôn toán lớp 5

Với những bạn đang ôn toán lớp 5 và chuẩn bị lên khối 6, chúng tôi sẽ cung cấp một tài liệu vô cùng tuyệt vời cho các bạn. Đó là 35 đề ôn luyện cho kì thi cuối kì 2. Đây là những đề tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Những dạng toán sẽ xuất hiện trong bộ đề này bao gồm:

  • Tính giá trị của một biểu thức
  • Bài tập tìm x
  • Bài tập về xác suất
  • Các bài toán về hình học lớp 5

Bằng việc thực hành thường xuyên những bài tập trên, chúng tôi tin rằng học sinh có thể ôn luyện kiến thức một cách tốt nhất. Đồng thời tìm kiếm lỗ hổng kiến thức trong học tập. Đây cũng là cách để học sinh làm quen trước với kì thi. Nhờ vậy mới giảm áp lực khi bước vào phòng thi/

Học công thức toán lớp 5 như thế nào cho chuẩn ?

Chúng tôi đánh giá khi ôn toán lớp 5 có rất nhiều công thức mà học sinh phải ghi nhớ. Từ công thức tỉ lệ, công thức hình học, lãi suất,… Do đó, nó yêu cầu học sinh phải có phương pháp ghi nhớ. Mà nhớ là phải nhớ lâu và áp dụng được tốt. Vậy trong phần này chúng tôi sẽ chỉ bạn một số phương pháp hiệu quả.

READ  Người ấy sống mãi trong lòng tôi – Bài văn mẫu lớp 8 hay nhất

Thứ nhất hãy tận dụng không gian bàn học. Hãy sử dụng giấy nhớ để dán lên bàn học. Ngay chỗ trước mặt các bạn. Đây sẽ là cách nhớ thụ động. Bằng việc nhìn đi nhìn lại công thức nhiều lần các bạn sẽ dần nhớ chúng.

Cách thứ hai cũng tương đối hiệu quả là thói quen ghi công thức ngay khi gặp vấn đề có liên quan. Ví dụ khi nhìn thấy cái đĩa hình chữ nhật hãy nhớ lại xem có những công thức nào trong đó. Khi gặp một mẩu giấy hình tam giác thì nhớ ngay đến tam giác.

Bản mềm: 35 đề ôn Toán lớp 5 lên lớp 6

Bản mềm: 35 đề ôn Toán lớp 5 lên lớp 6 được biên soạn có hệ thống. Phân loại khoa học theo từng dạng bài cụ thể. Quá trình luyện tập học sinh có thể hệ thống hóa lời giải một cách chi tiết. Quý thầy cô giáo có thể tải về dựa theo đối tượng học sinh của mình. Để sửa đổi cho phù hợp. Ngoài ra với phương pháp dạy học tích cực. thầy cô có thể đưa những ví dụ trực quan hơn vào câu hỏi. Qua đó kích thích sự sáng tạo của học sinh Qua Bản mềm: 35 đề ôn Toán lớp 5 lên lớp 6. Tải thêm tài liệu tiểu học

Hình ảnh bản mềm

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức